Không Vào Đại Học Thì Có Thành Công Không?

Học đại học có thể giúp bạn giàu có hoặc không giàu có. Nhưng nếu bạn không có tư duy tích cực, không có đam mê và sự kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ không thể thành công và giàu có. 

Thực chất, nếu không có bằng cử nhân, bạn vẫn có thể có việc làm. Nhà tuyển dụng vẫn có thể nhận ra tiềm năng của bạn và bạn vẫn có cơ hội “thành công” trong tương lai nếu như bạn sở hữu thái độ, kinh nghiệm và chuyên môn tốt.

Những người không học đại học vẫn thành công 

Tỷ phú Bill Gate: Ông quyết định bỏ học đại học sau khi xem xong một bài báo viết về máy vi tính. Bill Gates có ý tưởng thay đổi thế giới và ông ấy thật sự đã làm nên chuyện.

Nhà vật lý thiên tài Albert Einstein không phải là một cậu bé yêu thích việc học. Ông thường có điểm số rất kém ở trường, giao tiếp chậm chạp, tuy rằng học rất giỏi môn toán và vật lý. Các giáo viên từng dạy dỗ Einstein cho rằng đây là một học sinh có năng lực kém và chậm phát triển. Tuy nhiên, ai cũng biết thành tựu mà Albert Einstein để lại vượt qua những hiểu biết của người thường.

Nhà phát minh Thomas Edison: Khi còn nhỏ, Thomas Edison bắt đầu đi học khá muộn vì cơ thể ốm yếu, đầu óc ông luôn lơ mơ và giáo viên thường gọi đây là một học sinh “rối trí”. Thomas Edision thậm chí còn bị đuổi học chỉ sau 3 tháng vì nhiều trò nghịch ngợm. Nhưng điều đó không quyết định ông sẽ trở thành ai, nhà phát minh thiên tài này đã mang đến một trong những phát minh có ích nhất trong lịch sử loài người: bóng đèn.

Và còn nhiều nhân tài khác nữa của thế giới mà không thể kể hết.

Điều gì khiến cho họ thành công và giàu có ở mức top của thế giới? 

Để trở thành người thành công và giàu có nhất định bạn phải có 3 thứ này:

  1. Tư duy tích cực
  2. Những mối quan hệ chất lượng
  3. Đam mê và kiên trì

Vậy làm thế nào có được tư duy tích cực?

Làm thế nào để biết đam mê của bản thân là gì? 

Làm thế nào để mà kiên trì khi gặp phải khó khăn?

Tất cả được thiết kế trong khoá học: “NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP ĐỈNH CAO NƠI CÔNG SỞ

Bạn sẽ tìm thấy được phương pháp rèn luyện tư duy tích cực, nhận ra đam mê của bản thân. Những phương pháp để giữ vững mục tiêu và kiên trì vượt qua khó khăn. Làm thế nào đễ có những mối quan hệ chất lượng? Bằng cách ứng dụng môn khoa học về tâm trí con người NLP (Neuro Linguistics programming) vào khoá học “NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP ĐỈNH CAO NƠI CÔNG SỞ” tại M.Y.C Việt Nam qua các chuyên đề:

Chỉ cần bạn ra quyết định, mọi nguồn lực sẽ hỗ trợ.

Đăng ký ngay hôm nay để dành cho bản thân 1 tấm vé bước lên con thuyền của những người thành công và giàu có. 

    facebook zalo
    0988 45 28 45
    Scroll to Top