Dịch Vụ Tham Vấn Trị Liệu Tâm Trí

Tham vấn trị liệu đã giúp nhiều cá nhân và doanh nghiệp phát triển kỹ năng, thay đổi hành vi, cải thiện hiệu suất dẫn đến năng suất, hiệu quả và thành công tổng thể tăng lên. Một nhà tham vấn trị liệu giúp người khác đạt được mục tiêu cá nhân, như chọn lựa công việc phù hợp, cải thiện mối quan hệ hay đi tìm ý nghĩa và mục đích trong cuộc sống. Với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu về coaching và số lượng các huấn luyện viên chuyên nghiệp được đào tạo chất lượng ngày càng cao, coaching được đánh giá sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Bạn có muốn khám phá những khía cạnh độc đáo của tham vấn trị liệu tâm trí, nhìn nhận về những lợi ích mà nó mang lại và cách nó có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn. Hãy cùng M.Y.C Việt Nam bắt đầu tìm hiểu về cách chăm sóc tâm hồn và tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống hàng ngày!

Bạn có biết tham vấn trị liệu tâm trí là gì chưa?

Tham vấn trị liệu (Therapeutic coaching) là sự kết hợp giữa trị liệu và huấn luyện tâm trí dựa trên các nguyên tắc chính của NLP, liệu pháp dòng thời gian và thôi miên chữa lành. Đây là phương pháp trị liệu không dừng lại ở việc giải quyết các triệu chứng mà còn là xử lý triệt để những nguyên nhân gốc rễ dẫn đến những vấn đề hiện tại. 

Tham vấn trị liệu tâm trí là một quá trình tương tác giữa một người tham vấn chuyên nghiệp và một người được tham vấn, nhằm cung cấp sự hỗ trợ và giúp đỡ cho trạng thái tâm lý và cảm xúc của người được tham vấn. Thông qua việc sử dụng các kỹ thuật và phương pháp thích hợp, người tham vấn tạo ra một môi trường an toàn và tin cậy để người được tham vấn có thể chia sẻ, khám phá và giải quyết các vấn đề tâm lý, xử lý cảm xúc và tìm hiểu về bản thân.

Nhằm giúp các cá nhân phục hồi sau nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm các vấn đề về sức khỏe tâm thần như trầm cảm, lo âu hoặc các rối loạn tâm trạng khác; nghiện các chất gây nghiện như rượu, thuốc phiện hoặc các loại ma túy khác. Nghiện hành vi như cờ bạc, tình dục hoặc trò chơi điện tử và các hình thức công nghệ khác; và các vấn đề về cuộc sống và tình cảm khác bao gồm chứng mất ngủ và xung đột gia đình như các vấn đề về mối quan hệ, ly hôn hoặc vấn đề cùng nuôi dạy con cái.

Xem thêm: Kỹ Năng Coaching Hiệu Quả Dành Cho Lãnh Đạo

Vậy tại sao lại chọn tham vấn – trị liệu tâm trí?

Tham vấn trị liệu là một trong các lựa chọn khá tốt khi đang gặp phải các vấn đề trong cuộc sống. Các vấn đề này có thể là các vấn đề cụ thể hoặc vấn đề ngắn hạn mà bạn đang gặp phải và cần tìm ra hướng giải quyết. Tham vấn trị liệu đã giúp nhiều cá nhân và doanh nghiệp phát triển kỹ năng, thay đổi hành vi, cải thiện hiệu suất dẫn đến năng suất, hiệu quả và thành công tổng thể tăng lên. Kết quả là, nhiều người tìm kiếm dịch vụ coaching để có được lợi thế cạnh tranh trong cuộc sống cá nhân và công việc của họ..

Ngoài ra, bạn có cơ hội gặp gỡ với các chuyên gia tham vấn trị liệu giúp bạn giải quyết tận gốc vấn đề cụ thể hoặc một vấn đề khiến bạn phiền lòng. Tham vấn tâm lý sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng mà không cảm thấy quá căng thẳng hay lo lắng về nó. Các chuyên gia sẽ sử dụng các nguyên tắc chính của NLP (Neuro- Linguistic Programming – Lập trình ngôn ngữ thần kinh), thôi miên trị liệu và liệu pháp dòng thời gian để giúp bạn sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và thoải mái hơn.

Đó là lý do tại sao nên tìm một nhà tư vấn chất lượng để bạn có thể tâm sự và điều đó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu về coaching và số lượng các huấn luyện viên chuyên nghiệp được đào tạo chất lượng ngày càng cao, coaching được đánh giá sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Ai cần tham vấn trị liệu tâm trí?

Nếu bạn cảm thấy cần tham vấn trị liệu tâm trí, đó có thể là một quyết định quan trọng để hỗ trợ tâm lý và tinh thần của bạn. Trị liệu tâm trí, có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cảm xúc, suy nghĩ và hành vi của mình.

 • Bạn gặp vấn đề đến đời sống tinh thần như trầm cảm, lo âu hoặc các rối loạn tâm thần khác.
 • Bạn gặp vấn đề về cuộc sống và các mối quan hệ như công việc, gia đình, con cái,…
 • Bạn gặp các vấn đề về thể chất như mất ngủ, bệnh về mắt,…
 • Bạn có các thói quen/ hành vi và các chất gây nghiện như cờ bạc, rượu chè, mạng xã hội, trò chơi điện tử,…
 • Bạn đang mất hứng thú trong mọi hoạt động…
 • Bạn đang căng thẳng có thể dẫn đến nhiều vấn đề, như là cáu gắt và nóng nảy hay trở nên kém năng suất.

Hoặc bạn đang có nhu cầu học các kỹ năng đối phó để có thể giúp kiểm soát các căng thẳng trong cuộc sống cũng như cần cải thiện các mối quan hệ của bản thân. Bạn cũng nên cân nhắc tham vấn tâm trí khi đối đầu với những thay đổi và thách thức trong cuộc sống như ly hôn hay nhưng đau buồn.

Tham vấn trị liệu tâm trí

Nguyên tắc bảo mật trong tham vấn trị liệu

 • Các chuyên gia có trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng
 • Chuyên gia muốn ghi âm, ghi hình quá trình làm việc để phục vụ cho công tác nghiên cứu, giảng dạy, huấn luyện sẽ phải xin phép bạn trước. Nếu bạn đồng ý, Nhà trị liệu mới được phép thực hiện hoạt động này. 
 • Tuy nhiên, phải tuân thủ nguyên tắc là người nghe và người xem không thể nhận diện ra bạn.

Lợi ích của việc tham vấn trị liệu tâm trí

Dịch vụ coaching trị liệu tâm trí là một trong những thế mạnh của M.Y.C Việt Nam. Với đội ngũ những Mastercoach nhiều năm kinh nghiệm và đầy tâm huyết giúp cho khách hàng chữa lành các triệu chứng thân tâm, nhanh chóng tìm được nguyên nhân gốc rễ và chữa lành các nỗi đau như vụn vỡ về mối quan hệ (vợ chồng, ba mẹ, con cái, đồng nghiệp…); sức khỏe tinh thần đi xuống; không tìm thấy được giá trị sống; không vui vẻ; hạnh phúc; chán nản vì thất bại….

Đến với M.Y.C Việt Nam, bạn sẽ được:

Bước 1: Xác định nguyên nhân gốc rễ

 • Các chuyên gia sẽ lắng nghe bạn chia sẻ về những vướng mắc mà bạn gặp phải nhằm xác định rõ các nguyên nhân gốc rễ dẫn đến vấn đề.
 • Các Mastercoach sẽ cùng thảo luận với bạn để xác định những mục tiêu cụ thể mà bạn muốn đạt được thông qua quá trình coaching. 

Bước 2: Hợp đồng cam kết

 • Chuyên gia và khách hàng cùng nhau xác định các quy tắc và cam kết trong suốt quá trình coaching. Điều này bao gồm việc xác định rõ ràng vai trò và trách nhiệm của cả hai bên để đảm bảo sự hiểu biết và hợp tác hiệu quả.
 • Cùng thảo luận về những kỳ vọng và mong đợi từ cả hai phía. Việc hiểu rõ những điều này giúp xây dựng một cơ sở hợp tác mạnh mẽ.

Bước 3: Xóa bỏ tế bào “bệnh” và cài đặt thêm những tế bào “mới”.

 • Các chuyên gia thông qua bước 1 từ đó sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu của bạn. 
 • Hiểu rõ tình trạng của bạn. Qua đó chọn ra phương pháp trị liệu phù hợp nhất để xóa bỏ tế bào “bệnh” và cài đặt thêm những tế bào “mới”.

Bước 4: Thấu hiểu sâu sắc, tìm về bình an nội tại, mục tiêu và khát vọng sống

 • Trong quá trình trị liệu thì coach sẽ giúp bạn hiểu được bản thân mình, tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn và xác định được khát vọng, mục tiêu sống của bạn.

Bước 5: Định hình lại tâm trí 

 • Định hình lại tâm trí bằng cách đóng khung mục tiêu để hướng đến kết quả mong muốn.
 • Quá trình này không chỉ giúp bạn đặt ra mục tiêu và hướng đến kết quả mong muốn mà còn tạo ra một tâm trạng tích cực và tư duy linh hoạt trong quá trình thực hiện mục tiêu.

Sau khi hoàn thành tham vấn trị liệu tâm trí bạn sẽ nhận được gì?

 • Phát triển nhận thức về bản thân, giải phóng sức mạnh bên trong bạn.
 • Phát triển kỹ năng để cải thiện ngôn ngữ giao tiếp của não bộ, từ đó thay đổi những hành vi không có ích.
 • Hiểu các nguyên nhân gây ra sự choáng ngợp và thực hiện những thay đổi toàn diện để quản lý cuộc sống của bạn với ít căng thẳng và áp lực hơn
 • Cải thiện chất lượng của các mối quan hệ xung quanh
 • Giải quyết các nhu cầu của công việc, nuôi dạy con cái, các mối quan hệ, quản lý cuộc sống cá nhân và vẫn tìm được thời gian cho bản thân
 • Hiểu biết sâu sắc về bản thân, khai thác và tập trung đào sâu vào những thế mạnh và khả năng thiên bẩm (năng khiếu) của bạn. Từ đó giúp cải thiện sự tự tin của bạn.

Tại sao lại chọn M.Y.C Việt Nam?

Tính độc quyền ứng dụng NLP trong giao tiếp

Chương trình được thiết kế độc quyền bởi các chuyên gia ngành khoa học lập trình tâm trí dành riêng cho phát triển nguồn nhân lực.

Kỹ thuật hiện đại

 • Chương trình ứng dụng thực tế giúp người học thay đổi sâu từ tư duy.
 • Áp dụng những kỹ thuật hiện đại của các nhà khoa học để thay đổi hành vi và thay đổi kết quả.
 • Kỹ thuật đào tạo tiên tiến theo xu hướng phát triển của thế giới.

Đội ngũ chuyên gia

 • Đội ngũ chuyên gia giỏi có phương pháp đào tạo được giám sát và tư vấn bởi Hội đồng giáo dục, Hội đồng khoa học có uy tín của thế giới.
 • Chuyên gia là những chuyên gia ngành khoa học tâm trí – kiêm lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm tại doanh nghiệp và các tập đoàn.

Cam kết đồng hành

 • Đồng hành cùng khách hàng: Tư vấn, trị liệu, hỗ trợ đến khi đạt kết quả mong muốn.
 • Cam kết đồng hành đến khi khách hàng chuyển hóa.

Tham Vấn Trị Liệu Tâm Trí

Chi phí tham vấn trị liệu tâm trí

Coach sẽ báo giá trong buổi tham vấn

 

Liên hệ với chúng tôi tại đây

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP M.Y.C VIỆT NAM

Công ty M.Y.C Việt Nam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng NLP vào đào tạo tác phong và kỹ năng dành cho đội ngũ nhân sự, lãnh đạo doanh nghiệp.

Địa chỉ: Lầu 4, Số 50 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường  Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức.

Hotline: 0988 45 28 45

Email: info@mycvietnam.vn

Facebook: www.facebook.com/daotaoNLP

Website: www.mycvietnam.vn

Zalo Official: https://zalo.me/mycvietnam

ĐĂNG KÝ THAM VẤN

  facebook zalo
  0988 45 28 45
  Scroll to Top