ĐÀO TẠO “SỨC MẠNH NGÔN TỪ” CHO NHÂN SỰ CÔNG TY IT SYSTEMS

Sáng ngày 8/4/2023, tại địa chỉ 36 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Trainer – Mastercoach Selenathuy đã có buổi chia sẻ hết sức ý nghĩa về “Sức mạnh ngôn từ trong giao tiếp” cho đội ngũ nhân sự trẻ của công ty IT Systems.

Với sự tham gia nhiệt tình của các bạn nhân sự trẻ, buổi chia sẻ đã diễn ra trong không khí tràn ngập sự quan tâm. Mastercoach Selenathuy đã chia sẻ về tầm quan trọng của ngôn từ trong cuộc sống và công việc của chúng ta. Những từ ngữ mà chúng ta sử dụng hàng ngày không chỉ đơn thuần là cách để truyền tải thông tin, mà còn có thể ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống.

Trong buổi chia sẻ, Selenathuy đã giới thiệu những kỹ thuật để thay đổi ngôn từ, từ việc né tránh, tránh dùng những từ ngữ tiêu cực sang cách sử dụng ngôn ngữ tích cực, hướng tới giúp cho các mối quan hệ xung quanh trở nên tốt đẹp hơn và đồng thời góp phần làm cho công việc trở nên hiệu quả hơn. Các bạn nhân sự tại công ty IT Systems đã nhận ra rất nhiều điều từ buổi chia sẻ này.

Sau buổi chia sẻ, các bạn nhân sự đã vỡ òa bởi họ nhận thức được rằng từ trước đến nay, họ đã dùng ngôn từ một cách không kiểm soát, gây tổn thương đến rất nhiều mối quan hệ mà họ không hề hay biết. Buổi chia sẻ đã giúp các bạn nhân sự nhận ra tầm quan trọng của việc sử dụng ngôn từ tích cực, xây dựng và đồng cảm trong giao tiếp hàng ngày, không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống.

Các bạn nhân sự của công ty IT Systems rất biết ơn và trân trọng buổi chia sẻ của Mastercoach Selenathuy, và hứa hẹn sẽ áp dụng những kỹ thuật và bài học từ buổi chia sẻ này vào công việc và cuộc sống của mình, với hy vọng mang lại những kết quả tích cực và mối quan hệ tốt đẹp hơn trong tương lai.

Chị Nguyễn Nho Minh Châu – giám đốc công ty IT Systems đã gửi lời biết ơn sâu sắc đến Mastercoach Selenathuy và mong đợi rằng Mastercoach Selenathuy sẽ dành thời gian tiếp tục chia sẻ cho đội ngũ nhân sự của công ty IT Systems trong những buổi kế tiếp.

facebook zalo
0988 45 28 45
Scroll to Top