ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TƯ VẤN VÀ GIAO TIẾP KHÁCH HÀNG CHO CÔNG TY ĐẠI TRƯỜNG SƠN

Hôm nay, 14/04/2023, tại công ty cổ phần Đại Trường Sơn, chúng tôi đã phối hợp cùng nhau tổ chức khóa đào tạo đặc biệt về kỹ năng tư vấn và giao tiếp với khách hàng do chuyên gia huấn luyện Mastercoach Selenathuy trực tiếp đào tạo cho đội ngũ gần 40 nhân sự sale chủ chốt của công ty cổ phần Đại Trường Sơn.

Trong khóa đào tạo này, nhân viên công ty Đại Trường Sơn đã được chia sẻ về cách giao tiếp hiệu quả với chính mình và giao tiếp với thế giới xung quanh. Mastercoach Selenathuy đã chia sẻ về những tư duy thành công mới nhất, ứng dụng ngành khoa học lập trình ngôn ngữ tư duy vào lĩnh vực sale trong ngành bất động sản. Nhân viên công ty đã học được những kỹ năng và tư duy giao tiếp tiên tiến, áp dụng trong công việc hàng ngày để nâng cao chất lượng tư vấn và giao tiếp với khách hàng.

Đặc biệt, nhân viên công ty Đại Trường Sơn đã đánh giá cao khóa đào tạo này với cảm nhận thật sự tuyệt vời và năng lượng tích cực. Không chỉ giúp họ hoàn thiện kỹ năng tư vấn và giao tiếp, mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển cá nhân của từng thành viên trong đội ngũ. Khóa đào tạo này đã mở rộng tầm nhìn và giúp các nhân viên tự tin hơn, đam mê hơn khi họ đã được Mastercoach Selenathuy hướng dẫn phương pháp thiết lập mục tiêu trong công việc của mình, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho công ty Đại Trường Sơn trong việc đạt được những mục tiêu kinh doanh đầy tham vọng trong tương lai.

 Chúng tôi tin rằng, những kỹ năng và kiến thức mới nhận được từ khóa đào tạo này sẽ giúp cho đội ngũ nhân sự của công ty Đại Trường Sơn ngày càng hoàn thiện hơn trong công việc và đạt được nhiều thành công lớn hơn trong tương lai. Đây chính là thời điểm mà các doanh nghiệp chú ý hơn về chất lượng nhân sự và xây dựng đội ngũ thiện chiến chuẩn bị năng lực để chờ đón làn sóng thời cơ trong thời gian tới.

Các doanh chủ đang mong muốn đào tạo được đội ngũ có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời hãy liên hệ hotline: 0988 45 28 45

facebook zalo
0988 45 28 45
Scroll to Top