Mastercoach Selenathuy đào tạo cho đội ngũ Công Ty Sài Gòn Hoàng Kim

Trong một buổi chia sẻ đầy cảm hứng và ý nghĩa vào sáng ngày 3/4/2023, Mastercoach Selenathuy đã có dịp truyền đạt những kiến thức bổ ích và truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân sự của công ty Sài Gòn Hoàng Kim. Bằng sự tận tâm và nhiệt tình, mastercoach Selenathuy đã giúp nhân sự của công ty hiểu rõ hơn về mục tiêu của họ tại công ty và cách tập trung thực hiện mục tiêu đó.
Gặp Gỡ Công Ty Sài Gòn Hoàng Kim Gặp Gỡ Công Ty Sài Gòn Hoàng Kim
Sau buổi chia sẻ, Tổng giám đốc của Sài Gòn Hoàng Kim đánh giá cao những kiến thức được truyền đạt bởi mastercoach Selenathuy. Đặc biệt, nhân sự của họ đã được học cách xác định rõ mục tiêu và tập trung thực hiện, đồng thời giữ vững nguồn cảm hứng để đạt được mục tiêu đó.
Tổng giám đốc mong đợi rằng đội ngũ nhân sự sẽ được Mastercoach Selenathuy truyền cảm hứng hàng tuần để họ có thêm những tư duy mới để từ đó thay đổi hành vi thành công.
Các nhân viên cho biết rằng những kiến thức và cảm hứng mà họ nhận được từ buổi chia sẻ sẽ giúp họ trở nên tự tin hơn trong công việc và đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.
Với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của mình, Mastercoach Selenathuy đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của đội ngũ nhân sự của công ty Sài Gòn Hoàng Kim. Các nhân viên không chỉ có thêm kiến thức mới mà còn tăng cường động lực và cảm hứng để đạt được những mục tiêu trong công việc. Chắc chắn đây là một buổi chia sẻ đầy ý nghĩa và đem lại nhiều giá trị cho các nhân viên của công ty.
facebook zalo
0988 45 28 45
Scroll to Top