M.Y.C VIỆT NAM CHUYÊN GIA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA BẠN

M.Y.C Việt Nam là một đơn vị chuyên về truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân sự của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã giúp đỡ nhiều doanh nghiệp phát triển đội ngũ nhân sự của họ thông qua các giải pháp tối ưu và hiệu quả. Với chúng tôi, truyền cảm hứng không chỉ là một việc làm, mà là một triết lý hoạt động, giúp nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ và tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp của bạn. Hãy để chúng tôi truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân sự của bạn và giúp bạn đạt được những thành công đáng kinh ngạc trong công việc và sự nghiệp của mình.

Tại sao cần mời chuyên gia truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân sự của bạn?

Việc mời chuyên gia về truyền cảm hứng cho nhân viên có thể giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích. Dưới đây là một số lý do tại sao nên mời  gia truyền cảm hứng cho nhân viên:

 • Tạo động lực và năng lượng cho nhân viên: Những bài diễn thuyết đầy cảm xúc và truyền cảm hứng có thể tạo động lực cho nhân viên, giúp họ tăng cường sự tự tin và sáng tạo. Khi nhân viên cảm thấy đầy đủ năng lượng và động lực, họ sẽ làm việc tốt hơn và có khả năng đạt được các mục tiêu cao hơn.
 • Nâng cao kỹ năng giao tiếp: Diễn giả chuyên nghiệp có thể hỗ trợ và đào tạo nhân sự của bạn các kỹ năng giao tiếp hiệu quả để nhân viên có thể truyền đạt thông điệp đến đồng nghiệp, sếp và khách hàng một cách tốt hơn mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.
 • Giúp nhân viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của công việc của họ: Các chuyên gia có thể giúp nhân viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của công việc của họ và cách mà công việc của họ ảnh hưởng đến mục tiêu chung của doanh nghiệp từ đó nâng cao hiệu suất và tinh thần làm việc góp phần vào sự phát triển mục tiêu chung của tổ chức.
 • Xây dựng tinh thần đồng đội: Việc mời chuyên gia về truyền cảm hứng có thể giúp xây dựng tinh thần đồng đội. Các chuyên gia họ biết cần làm gì để giúp cho đội nhóm của bạn gắn kết và hỗ trợ với nhau trong công việc, giúp tạo nên một môi trường làm việc tích cực và đoàn kết tạo nên một tổ chức mạnh.
 • Khai thác tiềm năng cá nhân: Chuyên gia truyền cảm hứng có thể giúp các nhân viên khai thác và phát triển tiềm năng cá nhân, đồng thời hướng dẫn cách thúc đẩy sự phát triển bản thân của từng nhân sự giúp cho tổ chức của bạn nhận ra và lựa chọn đội ngũ kế thừa tuyệt vời.
 • Xây dựng đội nhóm mạnh mẽ: Chuyên gia truyền cảm hứng có thể giúp đội ngũ nhân sự của bạn học cách hợp tác, tương tác và xây dựng một đội nhóm mạnh mẽ, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc tích cực và đầy động lực.
 • Nâng cao kỹ năng lãnh đạo: Chuyên gia truyền cảm hứng có thể giúp các lãnh đạo trong công ty của bạn nâng cao kỹ năng lãnh đạo, đồng thời truyền đạt những nguyên tắc quản lý hiệu quả để cải thiện năng suất và giá trị cho công ty.
 • Đẩy mạnh sự phát triển của công ty: Chuyên gia truyền cảm hứng có thể giúp đội ngũ nhân sự của bạn đạt được mục tiêu và phát triển tốt hơn, giúp công ty của bạn đạt được sự cạnh tranh và thành công trên thị trường.

Vì vậy, việc mời diễn giả về truyền cảm hứng cho nhân viên có thể giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao năng lực của đội ngũ nhân sự, tạo động lực cho nhân viên và cải thiện hiệu quả làm việc của họ.

Tại sao chọn M.Y.C Việt Nam là đơn vị đào tạo & truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân sự của bạn?

 • Kinh nghiệm: M.Y.C Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và truyền cảm hứng cho các đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp, đặc biệt chúng tôi hướng đến đội ngũ nòng cốt của doanh nghiệp nhằm xây dựng đội ngũ chất lượng tuyệt đỉnh.
 • Đội ngũ chuyên gia: M.Y.C Việt Nam có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn về nghiên cứu tâm trí và hành vi con người, đạt chuẩn quốc tế. Tất cả các chuyên gia đều phải được tổ chức ABNLP Hoa Kỳ cấp chứng nhận.  Có khả năng thiết kế và triển khai các chương trình đào tạo và truyền cảm hứng phù hợp với nhu cầu phát triển nhân sự của doanh nghiệp.
 • Phương pháp đào tạo hiện đại: Tại M.Y.C Việt Nam, chúng tôi sử dụng ngành khoa học tâm trí để áp dụng vào đào tạo. Lấy kết quả mà học viên đạt được để làm tiêu chí đánh giá. Ngoài ra, với phương thức đào tạo linh hoạt  và sáng tạo như học tập trực tuyến, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, trải nghiệm giúp cho doanh nghiệp có thể lựa chọn phương thức phù hợp cho mỗi giai đoạn và vùng miền
 • Đồng hành, coaching và mentoring sau đào tạo:  chúng tôi còn thực hiện chương trình hỗ trợ đồng hành coaching, mentoring sau khóa học để đảm bảo hiệu quả của quá trình áp dụng và thực tế.
 • Tính linh hoạt: Ở M.Y.C Việt Nam có thể thiết kế và triển khai các chương trình đào tạo và truyền cảm hứng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng doanh nghiệp, từ các chương trình đơn giản như thay đổi hành vi, thói quen đến các chương trình phức tạp hơn như thay đổi niềm tin và giá trị trong lĩnh vực phát triển năng lực nhân sự.

Cam kết đạt hiệu quả: Chúng tôi cam kết đạt được hiệu quả và giá trị cao nhất cho doanh nghiệp, đảm bảo rằng các chương trình đào tạo và truyền cảm hứng sẽ giúp cải thiện năng suất, tăng cường tinh thần làm việc và phát triển kỹ năng cho đội ngũ nhân sự của bạn.

M.Y.C Việt Nam thiết kế khoá học truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân sự theo quy trình như thế nào?

Để thiết kế một khoá học truyền cảm hứng tuyệt vời cho đội ngũ nhân sự của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện một số bước  sau:

 • Tìm hiểu về doanh nghiệp và đội ngũ nhân sự của bạn:  Chúng tôi sẽ dành thời gian tìm hiểu về doanh nghiệp và đội ngũ nhân sự của bạn để có thể thiết kế một khoá học phù hợp với nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp.
 • Xác định mục tiêu của khoá học:  Chúng tôi sẽ xác định mục tiêu của khoá học thông qua chủ đích mong muốn của lãnh đạo. Ví dụ như tạo động lực cho nhân viên, cải thiện kỹ năng giao tiếp, nâng cao tinh thần đồng đội hay xây dựng một môi trường làm việc tích cực….theo nhu cầu phát triển của doanh nghiệp
 • Lựa chọn diễn giả chuyên nghiệp và phù hợp: Chúng tôi sẽ lựa chọn các diễn giả chuyên nghiệp và có kinh nghiệm phù hợp trong việc truyền cảm hứng, đảm bảo rằng các diễn giả này có thể cung cấp những thông điệp ý nghĩa và gợi cảm hứng cho đội ngũ nhân sự của bạn.
 • Thiết kế chương trình học phù hợp: Chúng tôi sẽ thiết kế chương trình học phù hợp với mục tiêu của khoá học, bao gồm các hoạt động như buổi diễn thuyết, trò chơi tương tác, các bài tập cá nhân và nhóm hoặc tổ chức trại huấn luyện tâm trí cường độ cao….
 • Đánh giá tính hiệu quả của khoá học: Sau khi khoá học hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá hiệu quả của khoá học để đảm bảo rằng chương trình đã  đáp ứng được các mục tiêu đã đề ra và cải thiện được hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân sự.

Đồng hành và hỗ trợ: Định kỳ chúng tôi sẽ kiểm tra sự thay đổi và tiến bộ của nhân sự thông qua kết quả kỳ vọng mà doanh nghiệp đạt được. Chúng tôi sẽ cập nhật, chuẩn hoá những phần nhân sự chưa áp dụng hoặc áp dụng chưa phù hơp để điều chỉnh và tiếp tục mentoring.

facebook zalo
0988 45 28 45
Scroll to Top