VẬN DỤNG SỨC MẠNH NGÔN TỪ – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI – TẠI FWD VIỆT NAM

Ngày 7 & ngày 11 tháng 11 năm 2023, M.Y.C Việt Nam đã có buổi chia sẻ với chủ đề “ VẬN DỤNG SỨC MẠNH NGÔN TỪ – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI” tại văn phòng công ty bảo hiểm FWD Việt Nam. 

Với triết lý khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, FWD có cách tiếp cận luôn hướng đến tương lai thông qua việc bồi dưỡng nhân tài. Và đây cũng là lý do mà FWD đã chọn M.Y.C Việt Nam – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng ngành khoa học tâm trí vào đào tạo tác phong và kỹ năng trong giao tiếp – trong việc đào tạo nhân lực

Chuyên gia giảng dạy: Mrs. SelenaThuy | CEO – Founder M.Y.C Việt Nam, Master Coach, NLP Trainer.


M.Y.C Việt Nam vô cùng biết ơn sự tin tưởng và hỗ trợ nhiệt tình của ban lãnh đạo FWD đã tạo điều kiện để buổi đào tạo này được diễn ra. Đặc biệt là biết ơn sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của đội ngũ FWD.

Dưới sự dẫn dắt và chia sẻ của Master Coach, NLP trainer, CEO và Founder của công ty M.Y.C Việt Nam. Chị đã chia sẻ những kiến thức đầy tính thực tiễn về cách sử dụng ngôn từ hướng đến đạt được mục tiêu của doanh nghiệp.


Tại buổi đào tạo coach Selenathuy cũng đã truyền một nguồn cảm hứng, một ngọn lửa mạnh mẽ cho đội ngũ FWD chuẩn bị bứt phá về đích ngoạn mục kết thúc năm 2023. 

Đáp lại những chia sẻ tuyệt vời của coach Selenathuy, nhiều anh chị AD cũng như những đại lý gửi lời biết ơn sâu sắc đến Coach Selenathuy vì những giá trị mà đội ngũ FWD đã nhận được.


 Những buổi đào tạo bùng nổ tiếp theo SẼ giúp cho FWD  đạt được tầm nhìn: thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm, FWD là công ty bảo hiểm khác biệt, mang đến khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, giúp quá trình tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn với các giải pháp sáng tạo, sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ số thông minh.

🚀 M.Y.C Việt Nam trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo của FWD Việt Nam đã tạo cơ hội cho chúng tôi chia sẻ buổi học đầy giá trị đến đội ngũ nhân sự của quý công ty.
👉 M.Y.C Việt Nam luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên hành trình kiến tạo đội ngũ nhân sự tinh nhuệ.
facebook zalo
0988 45 28 45
Scroll to Top