CÙNG NHÌN LẠI BUỔI ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT SỬ DỤNG NGÔN TỪ TRONG GIAO TIẾP TẠI CÔNG TY ViHAT

M.Y.C Việt Nam đã tổ chức buổi đào tạo thành công khóa học “ Nghệ thuật sử dụng ngôn từ trong giao tiếp “ tại công ty ViHAT vào ngày 9/9/2023
Đông đủ nhân sự từ nhiều phòng ban của Công ty ViHAT đã tham dự buổi học vô cùng hào hứng và tích cực, đặc biệt với tâm thế sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng bức phá bản thân, sẵn sàng thay đổi để phát triển.
🤜 Trong buổi học, Chuyên gia đã truyền đạt và ứng dụng NLP vào kỹ năng sử dụng ngôn từ hàng ngày, các ngôn từ hướng đến, các kỹ thuật góp ý, kết hợp với các bài tập và tương tác rất tích cực của các anh chị học viên. Rất nhiều anh chị học viên đã biết cách sử dụng ngôn từ, biết cách góp ý và có được những tư duy tích cực để ứng dụng vào công việc và cuộc sống hàng ngày ngay tại buổi học.
Chuyên gia và Đội ngũ M.Y.C Việt Nam hy vọng rằng chúng tôi đã góp một phần nào đó về kỹ năng mềm, tư duy tích cực giúp cho các bạn nhân sự tại ViHAT trở thành một đội ngũ nhân sự TINH NHUỆ, cống hiến hết mình cho công ty phát triển vượt bậc.
🙌 Biết ơn Ban Lãnh Đạo công ty ViHAT đã tin tưởng và lựa chọn M.Y.C đồng hành trên hành trình phát triển doanh nghiệp. Biết ơn đội ngũ nhân sự ViHAT đã tập trung 100% cho buổi học.
THAY ĐỔI TƯ DUY – THAY ĐỔI CUỘC SỐNG
💕 👉 Quý doanh nghiệp có nhu cầu và quan tâm buổi đào tạo cho nhân sự, vui lòng tìm hiểu thêm tại đây: https://phungsu.mycvietnam.vn/
facebook zalo
0988 45 28 45
Scroll to Top