Tham gia GIEO HẠT CỘNG ĐỒNG trực tuyến HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gửi bạn… Người có trái tim nhạy cảm?

  • Chỉ đơn giản vì vài câu nói vô tư mà phải suy nghĩ
  • Chỉ vì một cái cau mày đã vội lo lắng, chẳng rõ mình đúng sai
  • Chỉ vì những nghĩ suy của đối phương mà bạn đã chùn bước

Liệu có phải…

Bạn cũng đang gặp phải những vấn đề bất cập như vậytrong cuộc sống, hôn nhân, gia đình, và công việc? Bạn bất mãn và không biết hướng giải quyết ra sao? Bạn muốn tâm sự nhưng lại không biết thổ lộ cùng ai và chia sẻ như thế nào?

Phải chăng người nhạy cảm vẫn luôn thiệt thòi? Cuộc đời là vậy, dù bạn cố gắng thế nào, hết mình ra sao cũng không thể vừa lòng với tất cả. Vậy nên, điều bạn nên làm ngay lúc này chính là làm sao để trau dồi bản thân ngày càng tốt đẹp, giỏi giang, trở thành một phiên bản tốt nhất,… Định hướng tư duy tích cực chắc chắn sẽ là chiếc ‘ đòn bẩy’ nâng đỡ bạn thành công trong cuộc sống.

Góc chia sẻ

Thực chất, ai ai trong chúng ta cũng đều có cảm xúc. Mọi cảm xúc đều có giá trị thúc đẩy mọi hành động. Tuy nhiên, có những lúc, bạn không nhận ra rằng, vô tình cái gọi là ‘ cảm xúc’ lại chính là nguyên nhân làm đổ vỡ các mối quan hệ, làm rào cản ngăn bạn bước tiến đến thành công.

Có thể thấy, không tự nhiên mà cuộc sống sau hôn nhân lại trở nên chán nản và mệt mỏi, gia đình bất hòa, đồng nghiệp xa lánh. Phải chăng những hành vi, cử chỉ không được ghi nhận đúng đắn trong mọi hoàn cảnh giao tiếp. Tất cả đều cần được gia cố để hình thành và phát triển một cách bền vững và phù hợp. Trong mối quan hệ cũng vậy. Chúng ta cần đối thoại, chúng ta cần giao tiếp nhưng không phải chỉ khi có vấn đề.

Nhóm GIEO HẠT CỘNG ĐỒNG với sứ mệnh Chữa lành mối quan hệ.

Vậy Gieo Hạt Cộng Đồng là gì? Có gì đặc biệt? Cùng các chuyên gia diễn giải M.Y.C Việt Nam đồng hành khám phá chi tiết nhóm cộng đồng này nhé.

Giới thiệu nhóm Gieo Hạt Cộng Đồng

Gieo Hạt Cộng Đồng chính thức được ra mắt vào năm 2020 tại Việt Nam với sứ mệnh tạo ra và gắn kết cộng đồng những người quan tâm đến các triết lý, quan điểm chuyên sâu về nhân sinh quan, vấn đề doanh nghiệp, và đặc biệt chữa lành mối quan hệ.

Nhóm cộng đồng được xây dựng một cách tự nhiên từ nhu cầu kết nối, lắng nghe và chia sẻ những chuyên đề, trải nghiệm, và giải pháp từ các chuyên gia, diễn giả và học viên tại M.YC Việt Nam.

Có gì đặc biệt tại Gieo Hạt Cộng Đồng?

Tham gia là thành viên trong hội nhóm Gieo Hạt Cộng Đồng, bạn sẽ được cơ hội chia sẻ về câu chuyện của bản thân và mọi người, được nhận những góp ý và hướng giải quyết của đội ngũ các chuyên gia diễn giả, giúp bạn duy trì năng lượng, tư duy tích cực và chữa lành quan hệ về hôn nhân gia đình, chữa lành quan hệ đồng nghiệp đối tác và các vấn đề doanh nghiệp,…

Nhóm cộng đồng dành cho ai?

Nhóm cộng đồng hiện lan tỏa và mở rộng quy mô trên khắp các lãnh thổ tham gia. Đặc biệt, chúng tôi khuyến khích những ai đã và hiện là học viên tại M.Y.C Việt Nam tham gia nhằm được cơ hội củng cố kiến thức, áp dụng thực tiễn.

Thông tin chi tiết

  • Hình thức online qua nền tảng Zoom: ID: 2010806888/Pass: MYCVIETNAM
  • Thời gian: Thứ 7 cách tuần
  • Khung giờ: 8:00 -11:00 Thứ 7, cách tuần
facebook zalo
0988 45 28 45
Scroll to Top