Tự tin thuyết trình trước đám đông

Ngày 27 tháng 6 năm 2022 vừa qua, Công ty M.Y.C Việt Nam đã phối hợp với trường đại học Nông Lâm tổ chức buổi chia sẻ chuyên đề: “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG” thành công tốt đẹp

Qua buổi chia sẻ, Mastercoach Thu Thuỷ đã đem đến cho các em sinh viên Trường đại học Nông Lâm một tư duy hoàn toàn mới và khác biệt về “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG”

Bằng việc sử dụng những kiến thức của ngành khoa học Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP) ứng dụng vào việc tái lập trình những kết luận trước đây để tái đóng khung tất cả những trải nghiệm xấu hoặc những cài đặt do môi trường các em sống cài đặt vào tâm trí của các em. Bằng khả năng coaching tài tình của mình, Mastercoach Thu Thuỷ đã giúp các em từ khi mới bắt đầu bước vào giảng đường mức độ tự tin chỉ 1 điểm, kết thúc với mức điểm 8, có một số em đạt 10 điểm tự tin.

Kết thúc buổi chia sẻ là những cánh tay mong muốn được chia sẻ khắp giảng đường được giơ lên và nói lên cảm xúc tuyệt vời của mình.

Buổi chia sẻ diễn ra trong 3 giờ đồng hồ đã kết thúc mà các em còn lưu luyến vì muốn có thêm nhiều buổi chia sẻ như vậy nữa từ cô.

facebook zalo
0988 45 28 45
Scroll to Top