Khoá học đào tạo doanh nghiệp chất lượng tại M.Y.C

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc trang bị cho nhân sự những kỹ năng và kiến thức cần thiết trở nên vô cùng quan trọng. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp có từ 20 nhân sự trở lên, việc xây dựng một đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chất lượng, đồng lòng và tương tác tốt là yếu tố quyết định sự thành công. Chính vì vậy, dưới bài viết này, M.Y.C Việt Nam xin giới thiệu đến doanh nghiệp các khóa học đào tạo chất lượng, giúp gắn kết nhân sự và nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Khoá học đào tạo chất lượng tại M.Y.C
Khoá học đào tạo chất lượng tại M.Y.C

I. Chương trình đào tạo doanh nghiệp tại M.Y.C có gì?

1. Khóa học Nghệ thuật thiết kế mục tiêu truyền cảm hứng cho nhân viên tại doanh nghiệp

Khóa học này tập trung vào việc đào tạo doanh nghiệp phát triển khả năng lãnh đạo và truyền cảm hứng cho nhân viên. Thông qua việc hướng dẫn và huấn luyện, học viên sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để thiết lập mục tiêu rõ ràng, xác định sứ mệnh và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, từ đó truyền cảm hứng và tạo động lực cho nhân viên. 

Khóa học đào tạo doanh nghiệp thiết kế mục tiêu truyền cảm hứng cho nhân viên
Khóa học Nghệ thuật thiết kế mục tiêu truyền cảm hứng cho nhân viên

Khóa học này cung cấp cho doanh nghiệp các lợi ích sau: 

  • Xây dựng một môi trường làm việc tích cực và tràn đầy năng lượng, giúp nhân viên cảm thấy đam mê và cam kết với công việc. 
  • Khơi dậy tinh thần sáng tạo và ý tưởng mới, giúp doanh nghiệp đạt được sự đổi mới và phát triển bền vững. 
  • Tạo ra một đội ngũ nhân viên tự động hóa, chủ động và đam mê, có khả năng tự thúc đẩy và đạt được thành công cá nhân cũng như thành công cho doanh nghiệp.

2. Khóa học Gắn kết nhân sự giữa các phòng ban

Khóa học này nhằm mục tiêu tạo ra sự gắn kết và hợp tác hiệu quả giữa các phòng ban trong doanh nghiệp. Học viên sẽ được hướng dẫn về cách xây dựng mối quan hệ và giao tiếp hiệu quả giữa các nhóm làm việc, tạo ra một môi trường làm việc hòa hợp và đoàn kết. 

Khóa học đào tạo doanh nghiệp để gắn kết nhân sự giữa các phòng ban
Khóa học Gắn kết nhân sự giữa các phòng ban

Khóa học này đem lại những lợi ích cho doanh nghiệp như sau: 

  • Tăng cường sự hiểu biết, tinh thần đồng đội giữa các phòng ban, tạo điều kiện thuận lợi cho sự giao tiếp và hợp tác trên các dự án chung. 
  • Xây dựng một môi trường làm việc vui vẻ, sáng tạo, giúp thúc đẩy sự phát triển và tăng cường hiệu suất làm việc. 
  • Xóa bỏ mọi rào cản và xung đột giữa các phòng ban, đẩy mạnh sự cộng tác, chia sẻ thông tin để tạo ra giá trị và đạt được mục tiêu chung của doanh nghiệp.

3. Khóa học Nghệ thuật chốt sale đỉnh cao

Khóa học này tập trung vào việc nâng cao kỹ năng bán hàng và chốt giao dịch cho đội ngũ sale của doanh nghiệp. Học viên sẽ được trang bị những kỹ năng chuyên sâu trong việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng, xây dựng quan hệ tin cậy và thực hiện quy trình chốt giao dịch thành công. 

Đào tạo doanh nghiệp với khóa học Nghệ thuật chốt sale đỉnh cao
Khóa học Nghệ thuật chốt sale đỉnh cao

Khóa học này mang lại những lợi ích sau cho doanh nghiệp: 

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. 
  • Phát triển kỹ năng thuyết phục và đàm phán, giúp đội ngũ sales tăng cường khả năng chốt giao dịch và tăng doanh số bán hàng. 
  • Nắm bắt được xu hướng và kỹ thuật mới trong lĩnh vực bán hàng, từ đó cung cấp cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh và tăng trưởng trong ngành.

II. Tại sao M.Y.C Việt Nam lại là đơn vị uy tín để bạn lựa chọn?

1. Kinh nghiệm

M.Y.C Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển doanh nghiệp, đặc biệt chúng tôi hướng đến  việc xây dựng đội ngũ nòng cốt nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng bên trong doanh nghiệp.

2. Đội ngũ chuyên gia

M.Y.C Việt Nam có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn về nghiên cứu tâm trí và hành vi con người, đạt chuẩn quốc tế. Tất cả các chuyên gia đều phải được tổ chức ABNLP Hoa Kỳ cấp chứng nhận; có khả năng thiết kế, triển khai các chương trình đào tạo và truyền cảm hứng phù hợp với nhu cầu phát triển nhân sự của doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên gia tại M.Y.C
Đội ngũ chuyên gia đào tạo doanh nghiệp tại M.Y.C

3. Phương pháp đào tạo hiện đại

Tại M.Y.C Việt Nam, chúng tôi sử dụng ngành khoa học tâm trí để áp dụng vào đào tạo. Lấy kết quả mà học viên đạt được làm tiêu chí đánh giá. Ngoài ra, chúng tôi kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, trải nghiệm để đảm bảo rằng học viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế công việc.

4. Đồng hành, coaching và mentoring sau đào tạo

M.Y.C Việt Nam cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp sau khóa học. Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ, coaching và mentoring để đảm bảo rằng nhân viên của bạn có thể áp dụng kiến thức đã học vào công việc hàng ngày và đạt được kết quả tốt nhất.

Đồng hành, coaching và mentoring sau đào tạo
M.Y.C cam kết đồng hành, coaching và mentoring sau đào tạo

5. Tính linh hoạt:

Chúng tôi cung cấp những khóa học đa dạng để doanh nghiệp có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục tiêu phát triển của mình. Bên cạnh đó, M.Y.C còn linh hoạt phương thức học tập online và offline. Bạn có thể chọn phương thức phù hợp với thời gian, môi trường và điều kiện của doanh nghiệp.

III. Thời lượng và hình thức tham gia khoá học đào tạo doanh nghiệp?

Các khóa học tại M.Y.C Việt Nam có thời lượng linh hoạt để phù hợp với lịch trình của doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về khóa học online hoặc offline, tùy theo nhu cầu và sự thuận tiện của bạn. Đặc biệt, việc tham gia khóa học online là miễn phí, chỉ riêng đối với hình thức offline, doanh nghiệp sẽ chia sẻ chi phí là 200-500k/ngày.

 

Khóa học đào tạo doanh nghiệp tại M.Y.C Việt Nam là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp quan tâm đến việc nâng cao kỹ năng lãnh đạo và hiệu suất làm việc của nhân viên. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, phương pháp đào tạo hiện đại và sự linh hoạt trong hình thức tham gia, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thực cho sự phát triển của doanh nghiệp. Liên hệ ngay với M.Y.C Việt Nam để khám phá những cơ hội mới cho doanh nghiệp của bạn!

facebook zalo
0988 45 28 45
Scroll to Top