CEO’s Story: Hành Trình Chinh Phục và Hiện Thực Hoá Mục Tiêu cùng CEO Nguyễn Mạnh Hùng

Khám Phá Hành Trình Sự Nghiệp Đầy Ấn Tượng của CEO Nguyễn Mạnh Hùng tại Cafe Má 6

Chương trình CEO’s Story kỳ này mở ra một cơ hội tuyệt vời để chúng ta cùng nhau khám phá hành trình sự nghiệp đầy ấn tượng của anh Nguyễn Mạnh Hùng – Giám Đốc Điều Hành và phát triển B2B tại Công Ty Cổ Phần Cafe Má 6! Trong buổi live stream sáng nay trên Fanpage của M.Y.C Việt Nam, anh đã chia sẻ về những bài học quý báu từ cuộc sống và sự nghiệp của mình.

CEO Nguyễn Mạnh Hùng

Anh Hùng đã nhìn thấy những thành công của “vua cà phê” Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ trong việc đưa sản phẩm cà phê của Việt Nam ra thị trường quốc tế, và anh tự hào về sứ mệnh của mình cũng như của Cafe Má 6 trong việc lan tỏa hương vị cà phê Việt Nam chất lượng tới các quốc gia khác. Tuy nhiên, việc phát triển sản phẩm ra nước ngoài không hề dễ dàng, anh đã phải đối mặt với nhiều khó khăn như thủ tục pháp lý, nguồn vốn và chất lượng nguyên liệu, đặc biệt khó khăn lớn nhất đó là sự chân thật trong kinh doanh của người dân Việt Nam khi xuất khẩu ra nước ngoài. Anh có kỳ vọng và mong đợi mỗi người dân cần kinh doanh chân thật, không ỷ lại vào sự quen thuộc của khách hàng mà phải đảm bảo chất lượng và uy tín, đặc biệt là khi xuất khẩu vào thị trường Mỹ.

CEO Nguyễn Mạnh Hùng cũng muốn chia sẻ những lời khuyên quý báu cho các bạn trẻ muốn bắt đầu hành trình khởi nghiệp trong ngành cà phê. Điều quan trọng là đam mê, nghị lực và sự kiên trì. Anh luôn sẵn lòng hỗ trợ và định hướng cho những ai cần.

Buổi nói chuyện của anh thật chân thành, thực tế và ý nghĩa, mang lại nhiều cảm hứng cho những ai đang trên hành trình khởi nghiệp hoặc chuẩn bị bắt đầu khởi nghiệp.

Mong rằng chuỗi hành trình mỗi tuần một câu chuyện của CEO sẽ đem lại cho các bạn trẻ những góc nhìn thực tế nhất nhằm giúp các bạn có thêm hành trang trên hành trình khởi nghiệp

Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên Fanpage của M.Y.C Việt Nam vào trưa thứ 5 hàng tuần lúc 11:00 – 12:00 để không bỏ lỡ những chia sẻ và trải nghiệm mới nhất từ những CEO thành công. Hãy cùng nhau chờ đợi và khám phá những điều thú vị tiếp theo nhé! 🌱☕

Hotline: 0988452845
Xem clip chia sẻ chi tiết tại đây
facebook zalo
0988 45 28 45
Scroll to Top