CEO’s Story: Hành Trình chinh phục & hiện thực hoá mục tiêu cùng Trương Thẩm Trinh

Trương Thẩm Trinh – một chuyên gia tư vấn bảo hiểm từ Dai Ichi Life, đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và quản lý đội nhóm bán hàng thiện chiến. Trong chương trình CEO’s Story, cô chia sẻ về hành trình sự nghiệp và những tri thức quý báu mà cô đã tích luỹ được.

Cơ Duyên và Sự Đam Mê

Trong cuộc trò chuyện, Thẩm Trinh kể về cơ duyên đưa cô đến với lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Một người bạn gợi ý cô gặp một chuyên gia tư vấn tài chính, từ đó, cô nhận ra giá trị của việc có một lộ trình tài chính cho bản thân. Từ đó, sự đam mê của cô dành cho công việc này đã bắt đầu nảy nở.

Kiên Nhẫn và Phát Triển Bản Thân

Thẩm Trinh chia sẻ về chìa khóa thành công trong việc chốt deal với khách hàng: kiên nhẫn và sự tự nhận thức. Đối diện với những từ chối từ phía khách hàng, cô nhìn nhận đó không phải là thất bại mà là cơ hội để nâng cao kỹ năng và kiến thức của bản thân. Cô luôn có kế hoạch cụ thể và tập trung vào mục tiêu của mình, bất chấp những phản đối từ xung quanh có cái nhìn không mấy thiện cảm về bảo hiểm nhân thọ.

Góc Nhìn Tích Cực về Khủng Hoảng

Khi thảo luận về khủng hoảng trong ngành bảo hiểm sau câu chuyện của diễn viên Ngọc Lan, Thẩm Trinh nhấn mạnh rằng đây là cơ hội để các đơn vị bảo hiểm tinh chỉnh lại nhân sự và hoàn thiện mình. Thay vì chỉ nhìn nhận vấn đề từ góc độ tiêu cực, cô nhìn thấy sự thách thức là một cơ hội để phát triển.

Gửi Gắm cho Các Thế Hệ Trẻ

Cuối chương trình, Thẩm Trinh gửi gắm thông điệp tích cực cho các bạn trẻ: hãy nhiệt tình, tận tâm và chia sẻ kiến thức của mình, đặc biệt cần tập trung với mục tiêu mà tiến tới. Cô tin rằng sự đam mê và nỗ lực sẽ đem lại thành công trong mọi lĩnh vực.

Đón Xem CEO’s Story Tiếp Theo

Đừng quên đón xem CEO’s Story tuần sau với một CEO tuyệt vời khác. Chương trình sẽ được phát sóng vào trưa thứ 5 hàng tuần trên Fanpage: M.Y.C Việt Nam. Hẹn gặp lại các bạn!

Xem thêm tại đây

 

facebook zalo
0988 45 28 45
Scroll to Top