Khởi Nghiệp – Hành Trình Chinh Phục và Hiện Thực Hoá Mục Tiêu Cùng CEO Hoàng Nữ Ngọc Minh

 

Chương trình Hành trình Chinh phục Mục tiêu của M.Y.C Việt Nam đã thành công rực rỡ trong buổi diễn ra vào trưa ngày 7/3/2024, với sự tham gia của chị Hoàng Nữ Ngọc Minh, CEO và người sáng lập của công ty MCS Corp, và sự điều phối chuyên nghiệp của Mastercoach NLP trainer Selenathuy – CEO và người sáng lập của M.Y.C Việt Nam. 

Buổi chia sẻ này đã mang lại không chỉ những câu chuyện sâu sắc về hành trình cá nhân mà còn là nguồn động viên và kiến thức bổ ích cho các bạn trẻ đam mê khám phá và chinh phục mục tiêu trong cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Trong buổi chia sẻ, chị Hoàng Nữ Ngọc Minh đã chia sẻ về hành trình bắt đầu sự nghiệp trong ngành marketing. Chị Minh bắt đầu từ những bước đi đầu tiên, với niềm đam mê sáng tạo và khát khao thành công. Chị đã tận dụng mọi cơ hội để học hỏi và trau dồi kiến thức, từ các khoá học đến trải nghiệm thực tiễn. Điều đó giúp chị xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của mình.

Một điểm đặc biệt trong cuộc trò chuyện là việc chị Minh chia sẻ về việc chọn ngách trong ngành marketing. Đối với chị, việc này không chỉ là sự lựa chọn mà còn là một bước quan trọng để lựa chọn ngách thị trường là Định hình phong cách cá nhân và tạo ra sự khác biệt trong cách tiếp cận và làm việc. 

Dù ngách thị trường ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH CÁ NHÂN (personal Branding) này mang lại nhiều khó khăn và thách thức, nhưng chị đã tận dụng mọi cơ hội để phát triển và tỏa sáng.

Những thử thách không tránh khỏi trong hành trình chinh phục mục tiêu của chị Minh. Từ những khó khăn trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân đến áp lực từ công việc và cuộc sống, chị đã phải đối mặt với nhiều trở ngại. Tuy nhiên, nhờ vào lòng kiên nhẫn, quyết tâm và sự sáng tạo, chị đã vượt qua mọi thử thách và tiến bước vững chắc trên con đường của mình. Chị nói rằng: “Trước khi bắt đầu thì hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng, sau đó đã bắt đầu được thì phải kiên trì đến cùng”

Quan trọng hơn, chị Hoàng Nữ Ngọc Minh đã không ngần ngại chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được trong hành trình chinh phục mục tiêu. Từ cách xây dựng một thương hiệu cá nhân độc đáo đến kỹ năng quản lý các nguồn lực, xây dựng quy trình, quản lý con người, và nhiều bí quyết khác nữa để giúp doanh nghiệp khởi nghiệp thành công. Những lời khuyên của chị đã lan tỏa sự khích lệ và động viên cho tất cả những ai có mục tiêu trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn khám phá thêm về những chia sẻ và kinh nghiệm từ chị Hoàng Nữ Ngọc Minh, đừng ngần ngại truy cập vào trang Facebook chính thức của M.Y.C Việt Nam tại địa chỉ: https://www.facebook.com/daotaoNLP để cập nhật những thông tin mới nhất và trọn vẹn những kinh nghiệm quý báu từ chương trình này. Đó chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng và động lực lớn cho cuộc hành trình của bạn!

Hãy liên hệ hotline: 098845 28 45 để đăng ký gói tham vấn trước khi khởi nghiệp nhé!

facebook zalo
0988 45 28 45
Scroll to Top