M.Y.C VIỆT NAM ĐÓN TIẾP HỘI DOANH NGHIỆP TP. THỦ ĐỨC

Sáng ngày 21/02/2024, M.Y.C Việt Nam hân hạnh đón tiếp Đoàn đại biểu Hội doanh nghiệp Tp.Thủ Đức – TBA đến thăm và chúc mừng năm mới, với sự góp mặt của:

  1. Ông Lý Trung Hiếu – Uỷ viên Ban Chấp Hành Hội Doanh nghiệp Tp. Thủ Đức.
  2. Ông Nguyễn Ngọc Ẩn – Uỷ viên Ban Chấp Hành Hội Doanh nghiệp Tp. Thủ Đức.
  3. Ông Hoàng Anh – Phó Chủ Tịch phòng XTTM TP. Thủ Đức

Cùng các chủ doanh nghiệp là thành viên hội. 

Tại buổi làm việc,  Coach Selenathuy – Giám đốc công ty M.Y.C Việt Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn thể TBA. Đồng thời, bà cũng chia sẻ định hướng và chiến lược kinh doanh sắp tới của doanh nghiệp để đồng hành phát triển cùng hội doanh nghiệp Thủ Đức để nâng cao và đẩy mạnh hoạt động doanh nghiệp của công ty M.Y.C Việt Nam nói riêng và toàn thể doanh nghiệp trong khu vực Thủ Đức nói chung.

M.Y.C Việt Nam với sứ mệnh giúp toàn bộ người dân Việt Nam đều trở thành bậc thầy giao tiếp, làm chủ cuộc đời & làm chủ tâm trí nhờ ứng dụng NLP – lập trình ngôn ngữ tư duy vào trong cuộc sống và các mối quan hệ để đạt được cuộc đời viên mãn.

Đại diện đoàn đại biểu TBA, Ông Lý Trung Hiếu – Giám đốc công ty Lý Gia Nguyễn – Uỷ viên ban chấp hành hội DN Thành phố Thủ Đức đã có lời chúc mừng công ty M.Y.C Việt Nam một năm mới thắng lợi, đặc biệt là mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng. Ông còn ghi nhận sự đóng góp tích cực của Coach Selenathuy trong thời gian qua đã rất nhiệt tình tham gia các hoạt động của hội, và Coach Selenathuy cũng là một trong những người tích cực trong các phong trào của hội; Ông gửi lời mong muốn rằng coach Selenathuy sẽ tiếp tục đồng hành với tập thể TBA trên hành trình sắp tới. 

Tiếp đến là ông Nguyễn Ngọc Ẩn – Giám đốc ngân hàng BIDV chi nhánh Thủ Đức – Uỷ viên ban chấp hành hội TBA  đã trao thiệp chúc mừng và gửi lời cảm ơn đến quý công ty M.Y.C Việt Nam vì đã đón tiếp đoàn đại biểu vô cùng nồng nhiệt.

LỜI KẾT: Năm 2024 hứa hẹn sẽ làm một năm mà doanh nghiệp M.Y.C Việt Nam bứt phá ngoạn mục. Trân trọng gửi lời cảm ơn đến Hội Doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức đã ghé thăm và chúc cho TBA ngày càng phát triển – gắn kết – hội viên phát triển vững mạnh.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP M.Y.C VIỆT NAM

facebook zalo
0988 45 28 45
Scroll to Top