Đào tạo public

“ Tiền là động lực cho xã hội công nghiệp. Nhưng trong xã hội của thông tin thì động lực , hay quyền lực là nằm ở tri thức. Một cấu trúc giai tầng mới được phân chia giữa những người có thông tin và những người mù mờ thông tin. Giai tầng mới này có được quyền lực không phải từ tiền bạc, đất đai, mà là từ tri thức”

-----------John Kenneth Galbraith----------------

Điều thú vị là chìa khoá dẫn đến quyền lực trong thời đại ngày nay đều nằm trong tầm tay của tất cả chúng ta. Bất cứ người trẻ nào cũng có thể gầy dựng một công ty có thể làm thay đổi cả thế giới.

Các loại tri thức chuyên biệt cần thiết để thay đổi chất lượng cuộc sống luôn có sẵn trong tầm tay mọi người. Nó nằm trong bất cứ nhà sách, hay thư viện nào. Bạn cũng có thể thấy nó trong các bài diễn văn, hội thảo…

Thông tin đã có sẵn, vậy tại sao một số người đạt được những thành quả đáng kinh ngạc, trong khi những người khác chỉ kiếm vừa đủ để sống qua ngày? Tại sao tất cả chúng ta không thể cùng được tiếp sức mạnh, được hạnh phúc, giàu có, khoẻ mạnh và thành công?

Sự thật là ngay cả trong kỷ nguyên thông tin, chỉ có thông tin thôi vẫn chưa đủ. nếu tất cả những gì chúng ta cần chỉ là các ý tưởng và tư duy tích cực, vậy thì ai ai cũng sẽ có cuộc sống đẹp như mơ. Hành động là thứ giúp sản sinh kết quả, mang lại thành công vĩ đại. Tri thức mới chỉ là sức mạnh tiềm năng cho đến khi nó được trao vào tay người biết hành động hiệu quả.

Thông qua các khoá học chuyên đề được thiết kế tại M.Y.C sẽ giúp chúng ta nhận ra rằng bản thân cần phải làm gì? Áp dụng các nguồn lực này như thế nào? Và khi nào áp dụng? Kế hoạch hành động cụ thể là gì? Từng bước từng bước một bằng phương pháp thực hành giúp học viên sử dụng công cụ này một cách hiệu quả.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC